Luôn đem lại an toàn cho bạn.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu xe an toàn, bạn sẽ tìm thấy Subaru dù ở bất kỳ quốc gia nào hay bằng mọi ngôn ngữ. Những sự đổi mới về tính năng an toàn của chúng tôi đã thay đổi tiêu chuẩn về an toàn cho toàn ngành công nghiệp ô tô. Hãy xem qua lý do tại sao Subaru luôn được chọn là người bạn đồng hành bảo vệ cho bạn và người thân yêu an toàn.

GIẢI THƯỞNG & CÔNG NHẬN

Tiêu chuẩn an toàn 6 sao duy nhất

Tránh điều tồi tệ nhất nghĩa là sở hữu thứ tốt nhất, vì vậy chúng tôi đặt ra một tiêu chuẩn an toàn hoàn toàn mới cho chính mình. Thật vinh dự khi được công nhận cho những nỗ lực đó, tuy rằng Subaru giành được bao nhiêu giải thưởng an toàn, chúng tôi vẫn luôn chăm chỉ hơn để đi đầu trong phân khúc.

HƠN 100 TÍNH NĂNG AN TOÀN

Được xây dựng trên sự an toàn

Từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ đèn pha đến đèn chiếu hậu, chúng tôi luôn thấy cơ hội để cải thiện sự an toàn. Vì an toàn tác động đến gần như mọi tính năng của mọi Subaru, an toàn xuất hiện ở cả những nơi không ngờ nhất.

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

An toàn qua sự đổi mới.

Các công nghệ cốt lõi trong mỗi chiếc xe Subaru phối hợp với nhau một cách liền mạch để đem đến an toàn cho bạn an toàn trên mọi cung đường.

LỚI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

An toàn cho mọi thế hệ.

Khi tự tin rằng mình đang sở hữu một trong những mẫu xe an toàn nhất, hãy lan tỏa thông điệp và sự an tâm của mình đến tất cả các gia đình khác trên khắp thế giới.

XEM TVC

Mỗi sự lựa chọn đều là sự an toàn.

Dù bạn đi lại trong thành phố hay tham gia những chuyến phiêu lưu, luôn có một chiếc Subaru được tạo ra để bảo vệ bạn và những người thân yêu khỏi những điều không mong muốn.

WRX STI

Cỗ máy tốc độ an toàn nhất trên đường.

FORESTER

An toàn nhất cho những cuộc phiêu lưu gia đình.

OUTBACK

Đủ chắc chắn để đi bất cứ đâu một cách an toàn.

Tìm Kiếm Địa Điểm Trưng Bày

Trải nghiệm Subaru ngay.

TÌM ĐỊA ĐIỂM TRƯNG BÀY GẦN NHẤT

Đăng Kí Lái Thử

Trải nghiệm hiệu suất và khả năng vận hành đáng kinh ngạc của Subaru ngay bây giờ.

ĐẶT LỊCH HÔM NAY

Đăng Kí Nhận Brochure

Xem thông số chi tiết và tìm hiểu thông tin hữu ích thật tiện lợi.

ĐĂNG KÍ NGAY
Bấm để gọi (Tư vấn 24/7) 0931.199.009
ĐỊA ĐIỂM TRƯNG BÀY ĐĂNG KÍ LÁI THỬ HOTLINE 0931.199.009